logo

Vương Quốc
Ánh Sáng

【TÂN THỦ】Giới Thiệu - Hệ Thống Kết Hôn

2021-12-02 16:28:18

【TÂN THỦ】GIỚI THIỆU HỆ THỐNG KẾT HÔN 

Trong thế giới phiêu lưu diệu kỳ, có niềm vui chiến thắng kẻ thù, cũng có sự cảm động khi kề vai sát cánh chiến đấu, và tất nhiên không thể thiếu sự rung động đến từ con tim! Thế giới đầy màu sắc cổ tích này, ngoại trừ sự mạo hiểm và kích thích còn có sự ấm áp và lãng mạn!

Sau khi nhân vật đạt cấp 180, hệ thống sẽ mở tính năng Bạn Đời, người chơi có thể vào Sảnh Tuyển Hữu để tìm kiếm nửa kia của mình, mau đến tỏ tình và kết hôn với người thương thôi~

Tất nhiên, với một nghi thức trang trọng và thần thánh như vậy, hai bên cần kết bạn và đạt điểm thân mật nhất định mới có thể cầu hôn đối phương. Sau khi cầu hôn thành công có thể ước hẹn thời gian để cùng tổ chức hôn lễ lãng mạn rồi~

Sau khi kết hôn sẽ mở tính năng Nhẫn, người chơi có thể dùng Đá quý để nâng cấp Nhẫn, giúp nửa kia của mình tăng thêm thuộc tính và lực chiến!

Ngoài ra, Bạn Đời còn có thể cùng nhau tham gia Phó Bản Tình Duyên mỗi ngày, để nhận hàng ngàn Đá Nhẫn và Hoa Hồng!

Nếu bạn vẫn còn đang trong chế độ độc thân thì cũng đừng lo lắng nhé, bạn bè cùng giới với điểm thân mật đạt tới 520 cũng có thể vào phó bản khiêu chiến đó. Mỗi ngày đều có thể vào PB khiêu chiến 2 lần, các Chiến Binh đừng bỏ lỡ nhé! 

Trên đây là giới thiệu về Hệ thống Bạn Đời, suy nghĩ không bằng hành động, mau tham gia cùng chúng mình thôi!!!

--------------------

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho Chiến Binh trong quá trình phiêu lưu nha.

BQT Vương Quốc Ánh Sáng !

Trân trọng.